Custom CSS Shortcode Example
525 Tôn Đức Thắng, P. Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Custom CSS Shortcode Example
7:00 - 5:00
Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

 Ngày 4/4/2023, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu tổ chức Hội nghị cải tiến chất lượng bệnh viện năm 2023 với mục tiêu duy trì và cải thiện chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam phiên bản 2.0 đồng thời đánh giá thực trạng và xây dựng các giải pháp chiến lược để đạt được mục tiêu chất lượng “làm thật – kết quả thật” trong thời đại mới.

Hội nghị nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khoa, phòng và mạng lưới quản lý chất lượng trong bệnh viện. Các chuyên đề tại Hội nghị nêu lên những vấn đề nóng đang tồn tại trong công tác quản lý chất lượng bệnh viện tại đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

Trình bày chuyên đề “Cải tiến chất lượng bệnh viện – làm thật, kết quả thật”, Ths Bs CKII Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu nhấn mạnh vai trò của hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện, trong đó chú trọng triển khai đồng bộ ba nhóm hoạt động theo thế kiềng 3 chân: Phát triển chuyên môn, kỹ thuật; Không ngừng cải tiến chất lượng, hướng đến người bệnh; Tuân thủ các quy định chuyên môn và quy định pháp luật. Bên cạnh đó, Bs Nguyễn Đại Vĩnh cũng chia sẻ thêm: “Vai trò của người làm công tác quản lý bệnh viện ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, cho dù là công việc quản lý được phân công ở lĩnh vực nào”.

Tại Hội nghị, một số chuyên đề khác cũng được quan tâm và thảo luận sôi nổi như: Báo cáo kết quả cải tiến chất lượng bệnh viện 05 năm và phương hướng năm 2023 của Bs CKII Nguyễn Thành Tân; Giải pháp nâng cao chất lượng dinh dưỡng tiết chế trong bệnh viện của Ths Bs. Võ Phạm Mi Trang; Đổi mới quy trình lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm của Bs CKI. Đoàn Thị Mai; Sự cố y khoa và văn hóa không buộc tội của Bs. Nguyễn Thị Mai.

Trao tặng chứng nhận cống hiến cho các báo cáo viên

Cuối chương trình, toàn bộ các khoa, phòng tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu đã kí cam kết thực hiện văn hóa chất lượng bệnh viện:

 1. Mỗi cán bộ nhân viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc cải tiến chất lượng bệnh viện và thực hiện nghiêm túc yêu cầu của Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam phiên bản 2.0 và Kế hoạch cải tiến chất lượng bệnh viện của Trung tâm hằng năm.

 2. Cam kết “nhìn thẳng vào sự thật”, đánh giá đúng thực trạng và xây dựng các giải pháp vì mục tiêu chất lượng “làm thật – kết quả thật”.

 3. Cam kết quyết tâm xây dựng văn hóa an toàn; văn hóa chất lượng. Không ngừng cải tiến, không ngừng nâng cao hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và giảm chi phí, thất thoát trong mọi hoạt động của đơn vị.

4. Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu là ngôi nhà chung, mỗi cán bộ nhân viên là một thành viên cùng chung tay xây dựng môi trường làm việc có kỷ luật, sạch sẽ và trật tự, phát triển tinh thần đồng đội trong công việc.

Lễ kí cam kết thực hiện văn hóa cải tiến chất lượng bệnh viện

Hội nghị đã lan tỏa quyết tâm chung tay thực hiện các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện với phương châm “Làm thật, kết quả thật!!!” và mục tiêu: “Tốt hơn, nhanh hơn, chi phí hợp lý hơn”. Sự cải tiến chất lượng bệnh viện với mục tiêu cao nhất là phục vụ người bệnh trên địa bàn quận Liên Chiểu cũng như các nơi lân cận ngày càng tốt hơn là ưu tiên hàng đầu trong thời gian đến của đơn vị./.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

*By registering into our website, you agree to the Terms & Conditions and Privacy Policy.

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.